Căn hộ Vinhomes Diamond – Dòng thương hiệu hạng sang của Vinhomes

26/03/2019 19:55 Chiều

Vinhomes Diamond là dòng thương hiệu căn hộ hạng sang vừa được Vinhomes – Vingroup công bố cùng với thương hiệu căn hộ Vinhomes Ruby và Vinhomes Sapphire.

Vinhomes Diamond

Vinhomes Golden River – Một dự án căn hộ hạng sang có vị trí đắc địa tại số 2 Tôn Đức Thắng của Vinhomes.

Công ty CP Vinhomes vừa chính thức công bố 3 dòng sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes là Vinhomes Diamond, Vinhomes Ruby và Vinhomes Sapphire. Đây là bước đi nằm trong chiến lược phát triển các dự án bất động sản đẳng cấp quốc tế.

Thương hiệu Vinhomes Diamond là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes với các căn hộ đẳng cấp, đầy đủ tiện ích cao cấp dành cho các khách hàng tinh hoa. Các căn hộ Vinhomes Diamond sẽ có thiết kế và chất lượng đẳng cấp tương tự căn hộ Vinhomes Golden River và có thể còn cao cấp, sang trọng hơn nữa.

Theo thông tin từ Vinhomes, các khu đô thị thương hiệu VinCity sẽ được chuyển đổi mang thương hiệu Vinhomes với ba dòng thương hiệu là Vinhomes Diamond, Vinhomes RubyVinhomes Sapphire với ba phân khúc trung đến cao cấp đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng với tiêu chuẩn Vinhomes.

Dự kiến Vinhomes Diamond sẽ được triển khai ở Sài Gòn tại khu đô thị Vinhomes Grand Park và ở Hà Nội tại Khu đô thị Vinhomes Ocean Park.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng ĐĂNG KÝ để cập nhật thông tin các sản phẩm dự án Vinhomes Diamond, Vinhomes RubyVinhomes Sapphire.

……………………………………………………

BÀI LIÊN QUAN:

Dự án Vinhomes Grand Park quận 9 chuẩn Singapore

Vinhomes công bố Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond

Căn hộ Vinhomes Ruby – Dự án Vinhomes Grand Park quận 9

Danh sách đại lý phân phối dự án Vinhomes Grand Park quận 9

Công viên Vinhomes Grand Park ven sông lớn nhất Đông Nam Á

Khu căn hộ Vinhomes Sapphire tại dự án Vinhomes quận 9

.

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Xem thêm