Dự án Nhà Ở Xã Hội Ninh Bình

26/07/2023 08:28 Sáng

Các dự án Nhà Ở Xã Hội tại Ninh Bình gồm có tại phường Ninh Phong (thành phố Ninh Bình); KCN Gián Khẩu tại xã Gia Tân và Gia Trấn (huyện Gia Viễn); xã Ninh Nhất, TP. Ninh Bình và xã Ninh Mỹ, huyện Hoa Lư; xã Ninh Khang, (huyện Hoa Lư); phường Yên Bình (thành phố Tam Điệp).

thông tin nhà ở xã hội tỉnh Ninh Bình

Nhà Ở Xã Hội đáp ứng nhu cầu cho người lao động tại các khu công nghiệp.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đang triển khai thực hiện một số dự án nhà ở xã hội. Đối với các dự án nhà ở trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đã lựa chọn được chủ đầu tư; các đơn vị liên quan khẩn trương thực hiện hoàn thành các thủ tục về đất đai để giao đất cho chủ đầu tư thực hiện dự án, đảm bảo tiến độ.

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI NINH BÌNH

Theo quy hoạch, tỉnh Ninh Bình sẽ có một loạt các dự án nhà ở xã hội như: Dự án nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp tại phường Ninh Phong (thành phố Ninh Bình); Dự án Khu nhà ở công nhân Khu công nghiệp Gián Khẩu tại xã Gia Tân và Gia Trấn (huyện Gia Viễn); Dự án Khu đô thị mới phía Bắc, tiểu khu IX, thuộc xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình và xã Ninh Mỹ, huyện Hoa Lư; Dự án Khu dân cư Ninh Khang, xã Ninh Khang, (huyện Hoa Lư); Dự án Khu đô thị Yên Bình, phường Yên Bình (thành phố Tam Điệp).

Nhà Ở Xã Hội ở phường Ninh Phong

Dự án nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp tại phường Ninh Phong (thành phố Ninh Bình) do Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và thương mại Trường Thắng làm chủ đầu tư. Dự án có tổng diện tích 1,34 hecta với 335 căn hộ chung cư dành cho người thu nhập thấp. Dự án được triển khai xây dựng năm 2020, dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm 2023.

Tiến độ dự án NOXH phường Ninh Phong đến nay mới hoàn thành xong công tác giải phóng mặt bằng (GPMB).

nhà ở xã hội gián khẩu, ninh bình

Khu Công nghiệp Gián Khẩu – Ảnh báo Ninh Bình.

Nhà Ở Xã Hội Khu công nghiệp Gián Khẩu

Dự án khu nhà ở xã hội phục vụ Khu công nghiệp Gián Khẩu và người lao động khu vực lân cận nằm trên địa bàn xã Gia Tân và Gia Trấn, huyện Gia Viễn (Ninh Bình) có diện tích đất dự kiến sử dụng là 49.622m2; diện tích sàn khoảng 209.000m2 với mục tiêu xây dựng 2.153 căn nhà ở xã hội và nhà ở thương mại. Tổng mức đầu tư là hơn 2.300 tỷ đồng.

Quy mô dự án Nhà Ở Xã Hội KCN Gián Khẩu gồm ba khu nhà liền kề tại các lô LK-01, LK-02, LK-03 với 94 căn, mỗi căn được thiết kế xây dựng 3 tầng. Ba khu chung cư gồm 8 toà tại các lô CT-01, CT-02, CT-03 với tổng số 2.018 căn, mỗi toà cao 19 tầng. Trong đó, tầng 1 là nhà trẻ, dịch vụ, tầng 2 – 19 là nhà ở xã hội. Khu nhà ở thương mại gồm hai khu nhà ở liền kề tại lô A-08 và một phần lô A-07 với 41 căn, mỗi căn cao 3 tầng.

Tiến độ dự án NOXH Gián Khẩu đang GPMB và hoàn thiện các hạ tầng cơ bản như đường nội khu, hệ thống thoát nước, vỉa hè… còn hạng mục chính là khu nhà ở xã hội thì đang trong quá trình mời gọi các nhà đầu tư.

Khu nhà ở cho công nhân KCN Tam Điệp II

Khu nhà ở và dịch vụ công nhân KCN Tam Điệp II tại xã Quang Sơn (thành phố Tam Điệp) với quy mô 6,89ha, nằm trong KCN Tam Điệp II.

Nhà Ở Xã Hội KCN Phúc Sơn

Khu dân cư, dịch vụ và khu nhà ở phục vụ công nhân các KCN Phúc Sơn, Khánh Phú và địa bàn lân cận với quy mô 26,16ha tại phường Ninh Sơn (thành phố Ninh Bình).

ảnh đẹp Ninh Bình

Thành phố Ninh Bình nhìn từ trên cao.

NHU CẦU NHÀ Ở XÃ HỘI TẠI NINH BÌNH

Trên địa bàn tỉnh Ninh Bình có 5/7 KCN đã đi vào hoạt động là: KCN Tam Điệp I; KCN Khánh Phú; KCN Gián Khẩu; KCN Phúc Sơn; KCN Khánh Cư. Tổng số lao động đang làm việc thường xuyên trong các KCN khoảng 39.500 người.

Nếu tính cả các công nhân, người lao động trong các cụm công nghiệp trên toàn tỉnh, cũng như trong các nhà máy, xí nghiệp thì số lượng lao động này phải trên 200.000 người và rất nhiều lao động trong số này là làm ăn xa quê rất cần an cư để yên tâm lập nghiệp.

Vì thế, nhu cầu nhà ở xã hội tại Ninh Bình là vấn đề được quan tâm đáp ứng nhu cầu ở và an cư cho người lao động tại các khu công nghiệp Ninh Bình.

Hệ sinh thái Thông Tin Bất Động Sản – Cung cấp dịch vụ truyền thông, quảng cáo và phân phối sản phẩm với hệ thống Website MEYREAL, Alocanhosg.com, Vinhomecitys.com, Sunshinemetacity.net, …  tư vấn và cung cấp thông tin.

TN

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp vui lòng gửi về địa chỉ email: bdshotrothongtin@gmail.com hoặc gửi yêu cầu ở Form liên hệ.


TIN TỨC LIÊN QUAN:

Thông tin Nhà ở xã hội Vinhomes Happy Home

Những loại giấy tờ cần thiết để được mua nhà ở xã hội

Quy định trình tự, thủ tục đăng ký thuê, mua Nhà ở Xã hội

Trục lợi từ chính sách nhà ở xã hội và giải pháp

Điều kiện, tỷ lệ và mức lãi suất vay mua nhà ở xã hội

Nhà Ở Xã Hội Sunhome – SunGroup

Nhà Ở Xã Hội Masterise Homes – Masterise Group

Tổng hợp những điều cần biết cho người mua căn hộ chung cư

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Xem thêm

 • Tổ hợp căn hộ Libera Nha Trang

  Căn hộ nghỉ dưỡng biển Libera Nha Trang

  Libera Nha Trang nằm Trên trục đường Trần Phú & Trần Phú (kéo dài) sở hữu bãi biển riêng … tại thành phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Một sản phẩm Bất động sản được đánh giá là hiếm có mang tư duy sáng tạo lần đầu xuất hiện với sự hợp tác của […]

 • Eaton Park Gamuda Land An Phú, Thủ Đức, Hồ chí minh

  Căn hộ Eaton Park Gamuda Land đường Mai Chí Thọ, TP.HCM

  Eaton Park là dự án căn hộ và Shophouse do Gamuda Land phát triển trên đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, TP. Thủ Đức (HCM) đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nhà ở và tiện ích cho cộng đồng cư dân nơi đây. Khu căn hộ Eaton Park được đánh giá cao nhờ […]

 • Dự án Nhà ở xã hội Vinhomes Happy home Tràng Cát

  Dự án Nhà ở xã hội Vinhomes Tràng Cát, TP. Hải Phòng

  Dự án Nhà ở xã hội Vinhomes Happy Home Tràng Cát, TP. Hải Phòng có diện tích khoảng 11 ha với 27 block nhà chung cư (20 block cao 7 tầng, 7 block cao 9 tầng) với hơn 4.000 căn hộ, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho gần 10.000 người; khu nhà ở […]

 • thông tin căn hộ The Global City

  Dự án khu căn hộ The Global City

  Khu căn hộ The Global City quy mô 20 tòa căn hộ và Shophouse hạng sang tọa lạc vị trí trung tâm quần thể đại đô thị New Downtown của TP.HCM do Masterise Homes phát triển. Thiết kế kiến trúc bởi Foster&Partners. Khu căn hộ The Global City sở hữu vị trí đắc địa trung […]

 • Nhà phố Shop & Shophouse Vinhomes Grand Park quận 9

  Nhà phố TMDV Shop & Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9

  Thông tin chi tiết loại hình biệt thự, nhà phố thương mại Shop & Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 tại các phân khu căn hộ cao tầng The Rainbow, The Origami, The Beverly & Solari và khu nhà ở thấp tầng The Manhattan & Manhattan Glory. Đánh giá và phân tích tiềm năng kinh […]

 • Căn hộ Lumi Hanoi Nam Từ Liêm – CĐT CapitaLand

  Dự án căn hộ hạng sang Lumi Hanoi do CapitaLand Development (CLD) phát triển trên khu đất gần 5,6 ha ở quận Nam Từ Liêm Hà Nội gồm 9 tòa tháp từ 29 đến 35 tầng với các loại căn một phòng ngủ đến bốn phòng ngủ, căn duplex và penthouse. Lumi Hanoi được đánh […]

 • The PRIVIA Bình Tân - Chủ đầu tư Khang Điền

  Dự án căn hộ The PRIVIA Bình Tân – Chủ đầu tư Khang Điền

  Dự án căn hộ The PRIVIA tọa lạc trên trục đường An Dương Vương, quy mô 3 block trên khu đất 1,8ha với thiết kế hiện đại, tiện ích cao cấp… do Khang Điền phát triển. The PRIVIA được Khang Điền phát triển tại khu tây Sài Gòn – nơi đang khan hiếm nguồn cung […]