Dự án Nhà Ở Xã Hội Ninh Bình

26/07/2023 08:28 Sáng

Các dự án Nhà Ở Xã Hội tại Ninh Bình gồm có tại phường Ninh Phong (thành phố Ninh Bình); KCN Gián Khẩu tại xã Gia Tân và Gia Trấn (huyện Gia Viễn); xã Ninh Nhất, TP. Ninh Bình và xã Ninh Mỹ, huyện Hoa Lư; xã Ninh Khang, (huyện Hoa Lư); phường Yên Bình (thành phố Tam Điệp).

thông tin nhà ở xã hội tỉnh Ninh Bình

Nhà Ở Xã Hội đáp ứng nhu cầu cho người lao động tại các khu công nghiệp.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đang triển khai thực hiện một số dự án nhà ở xã hội. Đối với các dự án nhà ở trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đã lựa chọn được chủ đầu tư; các đơn vị liên quan khẩn trương thực hiện hoàn thành các thủ tục về đất đai để giao đất cho chủ đầu tư thực hiện dự án, đảm bảo tiến độ.

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI NINH BÌNH

Theo quy hoạch, tỉnh Ninh Bình sẽ có một loạt các dự án nhà ở xã hội như: Dự án nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp tại phường Ninh Phong (thành phố Ninh Bình); Dự án Khu nhà ở công nhân Khu công nghiệp Gián Khẩu tại xã Gia Tân và Gia Trấn (huyện Gia Viễn); Dự án Khu đô thị mới phía Bắc, tiểu khu IX, thuộc xã Ninh Nhất, thành phố Ninh Bình và xã Ninh Mỹ, huyện Hoa Lư; Dự án Khu dân cư Ninh Khang, xã Ninh Khang, (huyện Hoa Lư); Dự án Khu đô thị Yên Bình, phường Yên Bình (thành phố Tam Điệp).

Nhà Ở Xã Hội ở phường Ninh Phong

Dự án nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp tại phường Ninh Phong (thành phố Ninh Bình) do Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và thương mại Trường Thắng làm chủ đầu tư. Dự án có tổng diện tích 1,34 hecta với 335 căn hộ chung cư dành cho người thu nhập thấp. Dự án được triển khai xây dựng năm 2020, dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng trong năm 2023.

Tiến độ dự án NOXH phường Ninh Phong đến nay mới hoàn thành xong công tác giải phóng mặt bằng (GPMB).

nhà ở xã hội gián khẩu, ninh bình

Khu Công nghiệp Gián Khẩu – Ảnh báo Ninh Bình.

Nhà Ở Xã Hội Khu công nghiệp Gián Khẩu

Dự án khu nhà ở xã hội phục vụ Khu công nghiệp Gián Khẩu và người lao động khu vực lân cận nằm trên địa bàn xã Gia Tân và Gia Trấn, huyện Gia Viễn (Ninh Bình) có diện tích đất dự kiến sử dụng là 49.622m2; diện tích sàn khoảng 209.000m2 với mục tiêu xây dựng 2.153 căn nhà ở xã hội và nhà ở thương mại. Tổng mức đầu tư là hơn 2.300 tỷ đồng.

Quy mô dự án Nhà Ở Xã Hội KCN Gián Khẩu gồm ba khu nhà liền kề tại các lô LK-01, LK-02, LK-03 với 94 căn, mỗi căn được thiết kế xây dựng 3 tầng. Ba khu chung cư gồm 8 toà tại các lô CT-01, CT-02, CT-03 với tổng số 2.018 căn, mỗi toà cao 19 tầng. Trong đó, tầng 1 là nhà trẻ, dịch vụ, tầng 2 – 19 là nhà ở xã hội. Khu nhà ở thương mại gồm hai khu nhà ở liền kề tại lô A-08 và một phần lô A-07 với 41 căn, mỗi căn cao 3 tầng.

Tiến độ dự án NOXH Gián Khẩu đang GPMB và hoàn thiện các hạ tầng cơ bản như đường nội khu, hệ thống thoát nước, vỉa hè… còn hạng mục chính là khu nhà ở xã hội thì đang trong quá trình mời gọi các nhà đầu tư.

Khu nhà ở cho công nhân KCN Tam Điệp II

Khu nhà ở và dịch vụ công nhân KCN Tam Điệp II tại xã Quang Sơn (thành phố Tam Điệp) với quy mô 6,89ha, nằm trong KCN Tam Điệp II.

Nhà Ở Xã Hội KCN Phúc Sơn

Khu dân cư, dịch vụ và khu nhà ở phục vụ công nhân các KCN Phúc Sơn, Khánh Phú và địa bàn lân cận với quy mô 26,16ha tại phường Ninh Sơn (thành phố Ninh Bình).

ảnh đẹp Ninh Bình

Thành phố Ninh Bình nhìn từ trên cao.

NHU CẦU NHÀ Ở XÃ HỘI TẠI NINH BÌNH

Trên địa bàn tỉnh Ninh Bình có 5/7 KCN đã đi vào hoạt động là: KCN Tam Điệp I; KCN Khánh Phú; KCN Gián Khẩu; KCN Phúc Sơn; KCN Khánh Cư. Tổng số lao động đang làm việc thường xuyên trong các KCN khoảng 39.500 người.

Nếu tính cả các công nhân, người lao động trong các cụm công nghiệp trên toàn tỉnh, cũng như trong các nhà máy, xí nghiệp thì số lượng lao động này phải trên 200.000 người và rất nhiều lao động trong số này là làm ăn xa quê rất cần an cư để yên tâm lập nghiệp.

Vì thế, nhu cầu nhà ở xã hội tại Ninh Bình là vấn đề được quan tâm đáp ứng nhu cầu ở và an cư cho người lao động tại các khu công nghiệp Ninh Bình.

Hệ sinh thái Thông Tin Bất Động Sản – Cung cấp dịch vụ truyền thông, quảng cáo và phân phối sản phẩm với hệ thống Website MEYREAL, Alocanhosg.com, Vinhomecitys.com, Sunshinemetacity.net, …  tư vấn và cung cấp thông tin.

TN

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp vui lòng gửi về địa chỉ email: bdshotrothongtin@gmail.com hoặc gửi yêu cầu ở Form liên hệ.


TIN TỨC LIÊN QUAN:

Thông tin Nhà ở xã hội Vinhomes Happy Home

Những loại giấy tờ cần thiết để được mua nhà ở xã hội

Quy định trình tự, thủ tục đăng ký thuê, mua Nhà ở Xã hội

Trục lợi từ chính sách nhà ở xã hội và giải pháp

Điều kiện, tỷ lệ và mức lãi suất vay mua nhà ở xã hội

Nhà Ở Xã Hội Sunhome – SunGroup

Nhà Ở Xã Hội Masterise Homes – Masterise Group

Tổng hợp những điều cần biết cho người mua căn hộ chung cư

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Xem thêm

 • The PRIVIA Bình Tân - Chủ đầu tư Khang Điền

  Dự án căn hộ The PRIVIA Bình Tân – Chủ đầu tư Khang Điền

  Dự án căn hộ The PRIVIA tọa lạc trên trục đường An Dương Vương, quy mô 3 block trên khu đất 1,8ha với thiết kế hiện đại, tiện ích cao cấp… do Khang Điền phát triển. The PRIVIA được Khang Điền phát triển tại khu tây Sài Gòn – nơi đang khan hiếm nguồn cung […]

 • căn hộ du lịch Grand World Phú Quốc

  Tiềm năng Căn hộ Vinhomes The Five Way Phú Quốc hút nhà đầu tư

  [Review – Đánh giá] Căn hộ khách sạn Vinhomes The Five Way Phú Quốc nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng Grand World và đại quần thể vui chơi, nghỉ dưỡng, giải trí Casino và Vinpearl đang hút nhà đầu tư quan tâm với chính sách bán hàng hấp dẫn. Lợi thế căn hộ The 5Way […]

 • Trần tuấn ngọc bất động sản.

  Nhìn lại những đợt sóng sốt đất Nhơn Trạch (Đồng Nai)

  Hơn 20 năm qua, Nhơn Trạch ((Đồng Nai) trải qua nhiều cơn sốt đất cục bộ. Thị trường khu vực này từng chứng kiến hoạt động đầu tư mua – bán sôi nổi, nhất là ở phân khúc đất nền, nhà phố, biệt thự. Rất nhiều các nhà đầu tư lớn đã đổ bộ về […]

 • bán vinhomes grand park

  Những kỷ lục bán hàng Vinhomes Grand Park HCM

  Những kỷ lục bán hàng ấn tượng  tại dự án khu đô thị Vinhomes Grand Park HCM với các khu căn hộ The Rainbow, Origami, khu thấp tầng The Manhattan…của hệ thống đại lý phân phối Vinhomes miền Nam. Chính thức ra mắt tháng 06/2019, Đại đô thị đẳng cấp quốc tế Vinhomes Grand Park quy mô […]

 • Ecopark Nhơn Trạch, Đồng Nai

  Eco Village Saigon River – Ecopark Nhơn Trạch Đồng Nai

  Dự án khu đô thị Eco Village Saigon River – Ecopark Nhơn Trạch, Đồng Nai hiện đại với không gian xanh mát gồm các sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse do Tập đoàn Eco Park phát triển. Khu đô thị nghỉ dưỡng Eco Village Saigon River  – Ecopark Nhơn Trạch Đồng Nai Ecopark Nhơn Trạch Đồng […]

 • Bất động sản Long An

  Thông tin Bất động sản Long An: Phân tích & Đánh giá thị trường

  Bất động sản Long An đang thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm và được đánh giá là khu vực tiềm năng với sự phát triển về hạ tầng, kinh tế – xã hội. Thu hút các chủ đầu tư lớn phát triển dự án BĐS cũng như nhiều tập đoàn công nghiệp, sản […]

 • McDonald’s: Trùm nhà đất, chuyên kinh doanh Bất động sản

  Yếu tố đảm bảo cho sự thành công vượt bậc và bền vững của đế chế McDonald’s chính là việc kinh doanh bất động sản. McDonald’s là chủ đất lớn thứ 6 trên thế giới, chuyên đi buôn BĐS, bán khoai tây chiên, burger chỉ là phụ. Nguồn thu chính không phải từ bán đồ […]