Toàn cảnh Bất động sản Biên Hòa, Đồng Nai – Vị thế vùng TP.HCM

26/12/2022 02:10 Sáng

Chi tiết toàn cảnh thị trường Bất động sản Biên Hòa, Đồng Nai với các thông tin số liệu, quy hoạch cùng đánh giá và góc nhìn của chuyên gia về tiềm năng phát triển, vị thế trong khu vực vùng kinh tế TP.HCM. Những cơ hội dành cho các tập đoàn, chủ đầu tư tham gia triển khai các dự án nhà ở khu đô thị, căn hộ, khu công nghiệp và dịch vụ….

Thông tin Toàn cảnh Bất động sản Biên Hòa, Đồng Nai

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Thành phố Biên Hòa là đô thị loại I (1), cũng là đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có sông Đồng Nai chảy qua, cách trung tâm TP.HCM 30 km, cách TP. Vũng Tàu 90 km. Biên Hòa là thành phố thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước, tương đương với 2 thành phố trực thuộc trung ương là Đà Nẵng và Cần Thơ và cao hơn dân số của 37 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Đặc biệt, Thành phố Biên Hoà sở hữu 5 khu công nghiệp lớn, với hơn 400.000 lao động và khoảng 10.000 người là chuyên gia nước ngoài.

Vị thế khu vực vùng kinh tế TP.HCM

Biên Hòa, Đồng Nai cũng sở hữu vị trí và vị thế quan trọng tại vùng kinh tế TP.HCM bao gồm toàn bộ ranh giới hành chính TP.HCM và 7 tỉnh lân cận là Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai và Tiền Giang. Tổng diện tích toàn vùng khoảng 30.404 km2.

Vùng TP.HCM là trung tâm công nghiệp, công nghệ cao, công nghiệp chuyên sâu, trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ chất lượng cao tầm quốc gia và khu vực; trung tâm du lịch văn hóa lịch sử, du lịch rừng cảnh quan tầm quốc gia; là trung tâm văn hóa, thể thao, giáo dục – đào tạo, trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của quốc gia và khu vực; là trung tâm nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp chuyên canh của vùng Nam bộ và cả nước; là vùng có vị trí chiến lược quan trọng về quốc phòng, an ninh.

ĐÓN SÓNG DỊCH CHUYỂN VÀ BÀI TOÁN LIÊN KẾT VÙNG TP.HCM

Vị trí liên kết và quy hoạch phát triển Biên Hòa, Đồng Nai

Trong Quy hoạch xây dựng tỉnh Đồng Nai đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2050 đã được phê duyệt nêu rõ: Đến năm 2020, Đồng Nai cơ bản là tỉnh công nghiệp phát triển, đến năm 2030 sẽ trở thành một Trung tâm công nghiệp – đô thị hiện đại, trung tâm thương mại dịch vụ chất lượng cao và cùng lâm nghiệp hiện đại phát triển cân bằng và bền vững.

Đến năm 2050 sẽ tập trung nâng cao chất lượng đô thị, phát triển mô hình đô thị sinh thái. Ngoài ra, Đồng Nai sẽ đóng vai trò là vùng phát triển kinh tế động lực của TP.HCM và quốc gia, cửa ngõ giao thương của 3 vùng kinh tế, đầu mối giao thương quốc tế của vùng và quốc gia.

Quy hoạch vùng công nghiệp – đô thị – dịch vụ

Đặc biệt, tỉnh Đồng Nai đặt Thành phố Biên Hòa là vùng I, vùng công nghiệp – đô thị – dịch vụ. Trong đó tập trung phát triển vùng đô thị và đô thị hóa cao đa chức năng gắn với phát triển các khu công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp ngành, công nghiệp hỗ trợ, phát triển các trung tâm thương mại – tài chính cấp vùng; Trung tâm kho vận, tiếp vận lớn, phát triển dịch vụ du lịch, giải trí, du lịch cảnh quan, văn hóa lịch sử…

Trong Quy hoạch vùng TP.HCM mở rộng được Thủ tướng Chính phủ công bố đầu năm 2018 với việc TP.HCM là trung tâm kinh tế vùng và 7 tiểu vùng trong đó có Đồng Nai nằm phía Tây của vùng TP.HCM mở rộng; với trung tâm chính là TP. Biên Hòa, Long Thành sẽ phát triển kinh tế tổng hợp về dịch vụ, công nghiệp đa ngành, công nghệ cao. Tăng cường phát triển các chức năng về thương mại, y tế, giáo dục – đào tạo, thể dục thể thao, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ và trung tâm hàng hóa…

Quy hoạch phát triển hạ tầng kết nối

Để thực hiện câu chuyện kết nối vùng, tỉnh Đồng Nai cũng đã tiến hành phát triển các dự án giao thông trọng điểm nối với TP.HCM vào trung tâm đô thị loại I của tỉnh là Biên Hòa.

Cụ thể, phê duyệt hàng loạt tuyến đường trọng điểm kết nối vùng: Theo quy hoạch đến 2030 sẽ gồm cao tốc Bến Lức – Long Thành; cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết; cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt; cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Kéo dài tuyến Metro số 1 từ Bến Thành quận 1 TP.HCM đi theo 2 hướng về TP. Biên Hòa và đi trung tâm TP. Dĩ An (tỉnh Bình Dương)…

Kiến trúc sư Nguyễn Chí Hùng thuộc Viện Nghiên cứu thiết kế đô thị, Bộ Xây dựng, cho rằng: Biên Hòa đang có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng, nằm ở trung tâm kết nối Đông Nam bộ, Nam Trung bộ, Nam Tây Nguyên; đặc biệt Biên Hòa là cửa ngõ kết nối với đô thị lớn nhất nước là TP.HCM.

Sóng ngầm săn quỹ đất đón đầu quy hoạch của các đại gia

Các tập đoàn doanh nghiệp địa ốc lớn đã nhìn thấy rõ những lợi thế này để chuyển hướng về đây đầu tư. Từ đây các thương vụ M&A, những “con sóng ngầm” thâu tóm quỹ đất cũng như dự án bất động sản để chuẩn bị cho cuộc đổ bộ dự án đón lõng bùng nổ quy hoạch, đã diễn ra tại Biên Hòa.

Ví dụ như năm 2019, Tập đoàn Novaland thâu tóm gần như toàn bộ đô thị Long Hưng rộng 700ha tại xã Long Hưng và đang phát triển khu đô thị Aqua City; Công ty Himlamland thâu tóm dự án chung cư rộng hơn 4ha Himlam Oriana tại TP. Biên Hòa.

Năm 2020, Hưng Thịnh Land cũng thâu tóm một quỹ đất rộng hơn 2ha tại TP. Biên Hòa và phát triển dự án căn hộ Bien Hoa Universe Complex… hay ông lớn Vingroup cũng đang xin đầu tư khu phức hợp căn hộ cao cấp Vinhomes tại trung tâm TP. Biên Hòa.

Cuộc đổ bộ dự án mới cũng rầm rộ triển khai như Công ty bất động sản Kim Oanh, Hưng Thịnh Land, Novaland, Nam Long Group… lên kế hoạch triển khai trong thời gian qua.

Loạt dự án bất động sản Đồng Nai ra mắt

Sắp tới, thị trường bất động sản Đồng Nai sẽ đón nhận hàng loạt các dự án quy mô lớn như:

– Khu đô thị Tam An, xã Tam An (H.Long Thành) có diện tích hơn 750 ha với tổng vốn khoảng 280 triệu USD do Tập đoàn Amata (Thái Lan) làm chủ đầu tư;

– Khu dân cư Phú Thạnh – Long Tân – Vĩnh Thanh rộng gần 750 ha thuộc các xã Long Tân, Phú Thạnh, Vĩnh Thanh (H.Nhơn Trạch) do Công ty CP đầu tư Nhơn Trạch làm chủ đầu tư có số vốn thực hiện lên đến hàng trăm triệu USD;

– Khu đô thị mới Bình Sơn rộng hơn 550 ha nằm trên địa bàn xã Bình Sơn, Lộc An (H.Long Thành);

– Khu đô thị sinh thái Long Thành ở các phường Phước Tân, Tam Phước (TP.Biên Hòa) có diện tích khoảng 300 ha;

– Dự án Khu Đô Thị Du Lịch Nhơn Phước Angel Island trên Cù Lao Ông Cồn, Xã Đại Phước, Huyện Nhơn Trạch 204ha; vốn đầu tư 4.700 tỷ đồng của Sông Tiên Corp…

Sôi động phân khúc bất động sản căn hộ chung cư

Biên Hòa đang được giới phân tích thị trường bất động sản ví von là lịch sử lập lại như TP. Dĩ An và Thuận An của tỉnh Bình Dương những năm 2018 tới năm 2019.

Cụ thể, ở thị trường Dĩ An và Thuận An những năm trước đây luôn vắng bóng dự án bất động sản, đặc biệt là các dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở cho người lao động làm việc tại các khu công nghiệp tại hai khu vực này cũng như tại TP.HCM.

Thị trường bất động sản căn hộ thành phố Biên Hòa sôi động và tiềm năng

Sau khi hạ tầng giao thông kết nối Biên Hòa – Đồng Nai với TP.HCM được quan tâm đầu tư xây dựng thì các tập đoàn lớn, doanh nghiệp địa ốc kéo về đây và phát triển mạnh mẽ. Cao điểm là năm 2020 đã có hơn 10 dự án căn hộ chung cư hình thành và phát triển tại đây.

Nhận định thị trường Biên Hoà – Đồng Nai

Theo nhận định của chuyên gia phân tích thị trường bất động sản Trần Tuấn Ngọc, phân khúc căn hộ tại Đồng Nai sẽ bắt đầu có những tiến triển tích cực. Điểm sáng sẽ là Biên Hòa và khu vực lân cận Sân bay Long Thành. hay như việc mở rộng tuyến đường Xa lộ Hà Nội nối với TP.HCM, TP.HCM xây dựng và đưa vào hoạt động Bến xe Miền Đông Mới…

Có những lý do để tin tưởng rằng phân khúc này sẽ sớm phát triển, đó là: Căn hộ là xu hướng tất yếu của đô thị, đặc biệt các đô thị có tính chất đặc thù như Biên Hòa – Đô thị vệ tinh của TP.HCM.

Khi thị trường TP.HCM, Bình Dương đã phát triển mạnh, mức giá lên cao, Biên Hòa sẽ là thị trường mới, có nhiều lợi thế thu hút các chủ đầu tư, nhà đầu tư cá nhân và người mua ở.

Cơ hội đầu tư

Đồng Nai là tỉnh giáp ranh TP.HCM, nhiều khu công nghiệp, có nhu cầu rất lớn về nhà ở cho lực lượng lao động là công nhân, quản lý, quản lý cấp cao, chuyên gia trong và ngoài nước. Nguồn cung mới ở phân khúc căn hộ hiện tại và tương lai ngắn hạn tại Biên Hòa còn rất ít nên đây là cơ hội cho khách hàng mua để ở và đầu tư. Đồng thời, mức giá căn hộ ở đây đang rất hấp dẫn, cạnh tranh so với nơi khác.

Lợi thế vị trí kết nối vùng của Biên Hoà

Với lợi thế là trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, kết nối trực tiếp với quận 2, quận 9, Thủ Đức của TP.HCM, cùng một loạt công trình hạ tầng trọng điểm sắp khởi công như cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu… Biên Hòa sẽ tiếp tục giữ “vị trí hàng đầu” trên thị trường bất động sản vùng ven TP.HCM.

Đặc biệt, quy hoạch vùng TP.HCM đến năm 2030 đã định ra hướng phát triển khu vực này trở thành một vùng kinh tế hiện đại, trung tâm kinh tế lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á.

Việc phát triển dự án bất động sản phân khúc chung cư tại đây đang đón nhận sự quan tâm lớn, bởi tiềm năng và nhu cầu nhà ở tại Biên Hòa hiện đang tốt nhất trong các tỉnh giáp ranh TP.HCM.

Vị thế Đồng Nai cho bất động sản công nghiệp phát triển

Trong bản đồ quy hoạch khu công nghiệp (KCN) Việt Nam được Chính phủ phê duyệt thì Đồng Nai có 35 KCN. Trong đó, có 31 KCN đang hoạt động, 1 KCN đang xây dựng hạ tầng.

Đồng Nai hiện đang là địa phương có nhiều KCN nhất cả nước. Ngoài ra, hiện nay Đồng Nai cũng đang quy hoạch để mở thêm 8 KCN mới nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đang ngày càng tăng cao. Trong số 8 KCN được quy hoạch mở mới, H.Long Thành là địa phương có số lượng lớn nhất với 4 KCN.

Với vị trí chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Đồng Nai luôn là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, nhất là các nhà đầu tư nước ngoài.

khu công nghiệp biên hòa đồng nai

Thu hút FDI của Đồng Nai hàng đầu cả nước

Theo Ban Quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai, thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào các KCN của tỉnh trong gần 3 tháng đầu năm 2020 đạt khoảng 221 triệu USD.

Trong đó, có thêm 20 dự án đầu tư mới với tổng vốn đăng ký trên 62,3 triệu USD và 23 dự án điều chỉnh tăng vốn gần 148,7 triệu USD.

Những năm trước đó, Đồng Nai cũng luôn nằm trong “top” đầu cả nước về thu hút vốn FDI, nhất là số dự án tăng vốn .

Thời gian tới, Đồng Nai vẫn được đánh giá là “thỏi nam châm” thu hút đầu tư. Điều này không chỉ đến từ lợi thế sẵn có về vị trí địa lý mà còn được cộng hưởng từ hàng loạt dự án hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông sắp được triển khai và hoàn thành như: Cảng hàng không quốc tế Long Thành; cao tốc Bến Lức – Long Thành; cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết; cao tốc Dầu Giây – Liên Khương; đường Vành đai 3; đường liên vùng 4 và Hương lộ 2.

Cơ sở hạ tầng – cảng biển và giao thông đồng bộ

Cơ sở hạ tầng – cảng biển, hệ thống giao thông đường bộ, đường thuỷ, hệ thống kho bãi mang lại lợi thế lớn cho bất động sản khu công nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai phát triển.

Toàn tỉnh Đồng Nai có 13 con sông và kênh với tổng chiều dài hơn 2.300km, trong đó có nhiều sông lớn như: Đồng Nai, Nhà Bè, Lòng Tàu và Thị Vải.

Đồng Nai hiện có 21 cảng đã được đầu tư xây dựng và đi vào hoạt động, 14 cảng khác đã được UBND tỉnh chấp thuận đầu tư. 

Trong số 21 cảng đã được đầu tư xây dựng và đi vào hoạt động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, có 2 cảng có quy mô trên 100 hecta là Cảng nhà máy luyện phôi thép Sunsteel (huyện Nhơn Trạch có diện tích hơn 139 hécta) và Cảng Vedan (huyện Long Thành có diện tích 120 hécta kể cả nhà máy).

Một số cảng, quy mô diện tích ở mức dưới 5 hécta như: Cảng Unique gas (1,8 hécta); Cảng chuyên dùng SCT gas Việt Nam (3 hécta); Cảng xăng dầu VT Gas (gần 4,5 hécta)…

NGUỒN CUNG BẤT ĐỘNG SẢN CHƯA ĐÁP ỨNG NHU CẦU

Theo thống kê của UBND Đồng Nai, năm 2019 TP. Biên Hòa có số dân lên đến 1,1 triệu người, chưa kể tới lượng lớn lao động đang làm việc ở 5 khu công nghiệp tại thành phố này. Thế nhưng, Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai cho biết 80% lượng lao động tại đây đang thiếu nhà ở bền vững.

Nhìn từ thực tế thị trường TP. Biên Hòa trong thời gian qua, Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai cho biết, dòng sản phẩm chủ yếu đang phát triển tại đây là các dự án đất nền, nhà phố, có thể kể đến như: Bien Hoa New City, Aqua City, Long Hưng,..

Dòng sản phẩm chung cư hiện có là 4 dự án nhà ở xã hội Còn từ những năm 2015 trở lại đây, TP. Biên Hòa vắng bóng dự án chung cư thương mại.

Nhu cầu nhà ở xã hội tại Biên Hòa

Bốn dự án nhà ở xã hội tại Biên Hòa gồm:

– Chung cư phường Quang Vinh do CTCP Kinh doanh nhà Đồng Nai làm chủ đầu tư;

– Dự án NOXH ở phường Bửu Long của CTCP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai thực hiện;

– Dự án nhà ở cho người thu nhập thấp tại phường Tam Hòa do CTCP Đầu tư và Phát triển đô thị Sơn An đầu tư;

– Dự án NOXH ở phường Tam Hòa có chủ đầu tư là CTCP Đầu tư Phát triển Cường Thuận IDICO, với tổng số chỉ hơn 2.000 căn.

Cũng theo Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai, TP. Biên Hòa hiện có hơn 1,1 triệu người dân, hơn 400.000 lao động và khoảng 10.000 người là chuyên gia nước ngoài, đồng thời cũng là thành phố tiếp giáp 20 khu công nghiệp lớn của TP.HCM và Bình Dương – những nơi có hàng chục nghìn chuyên gia và người lao động sinh sống, làm việc, chính vì vậy, nhu cầu nhà ở tại Biên Hòa luôn ở mức rất cao.

Loạt dự án Khu đô thị phát triển

Bên cạnh đó, tỉnh Đồng Nai cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp để phát triển dự án hàng chục năm nay như Khu đô thị Waterfront tại xã Long Hưng, TP. Biên Hòa. Theo quy hoạch, dự án Waterfront có tổng diện tích 366,7 ha, quy mô dân số khoảng 45.000 – 48.000 người, được kỳ vọng là khu đô thị mật độ cao gắn kết về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, phù hợp với vai trò trung tâm trong tổng thể khu vực phát triển đô thị Long Hưng và vùng phụ cận. Tuy nhiên, sau nhiều năm dự án không được triển khai, các bên liên danh đường ai nấy đi và hiện quy mô dự án đã giảm đi một nửa, còn hơn 170ha. Thế nhưng tới nay, dự án này vẫn bất động… 

Nhiều chuyên gia cho rằng xu hướng bất động sản Việt Nam hiện nay và các năm tiếp theo đang phát triển theo hướng bất động sản khu công nghiệp. Cụ thể, Việt Nam vừa kỷ niệm 30 năm phát triển khu, cụm công nghiệp và khu chế xuất. Nhưng khi nhìn lại 30 năm phát triển, dù các khu, cụm công nghiệp và chế xuất tăng mạnh mẽ, các nhà máy nước ngoài về Việt Nam phát triển khá mạnh nhưng câu chuyện phát triển dự án nhà ở quanh các khu công nghiệp lại không được các tỉnh, thành chú trọng.

GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI ĐANG TỊNH TIẾN

Theo CBRE Việt Nam, sự hình thành của các khu đô thị quy mô được xem là điểm nhấn đáng chú ý tại thị trường nhà ở các tỉnh lân cận TP.HCM. Các khu đô thị này được hình thành dọc theo các tuyến giao thông kết nối TP.HCM và các tỉnh, thành nên rất được khách hàng ưa chuộng. Song, phần lớn người mua bất động sản là để đầu tư. Họ tìm kiếm các sản phẩm bất động sản và “xuống tiền” từ giai đoạn đầu tiên, sau đó đợi tăng giá và bán lại.

Còn theo số liệu giá của Công ty nghiên cứu thị trường Batdongsan.com.vn và nhóm độc lập alocanhosg.com, ở Bình Dương, mức giá của năm 2019 đã tăng trên 30% so với năm 2018 và năm 2020 đã tăng lên tới 45%; ở thị trường Đồng Nai, nhờ lợi thế tiếp giáp khu Đông TP.HCM và các hoạt động đầu tư hạ tầng của địa phương, đặc biệt là dự án cao tốc, dự án xây dựng các tuyến Metro… và khung giá đất mới được áp dụng đã kéo giá đất, nhà tăng mạnh. Điển hình như Biên Hòa, chỉ trong năm 2018-2019 tăng trên 30% và năm 2019-2020 đã tăng trên 40%, dự báo giá nhà sẽ tăng hơn nữa trong năm 2021 khi sự dịch chuyển của các dự án về đây tăng lên.

Giá nhà Biên Hoà còn tăng mạnh

Đặc biệt, giới phân tích cho rằng giá nhà tại TP. Biên Hòa trong thời gian tới sẽ còn tăng mạnh, bởi xét về mức giá nhà thì hiện tại TP. Biên Hòa đang ở mức trung bình từ 20 đến 45 triệu/m2, so với TP. Dĩ An (Bình Dương) mức giá đang là từ 30 tới 60 triệu/m2. Trong khi lợi thế về giao thông, quy hoạch cũng như tiện ích vui chơi, giải trí, trường học, bệnh viện thì Biên Hòa lại đang xếp cao hơn TP. Dĩ An.

Thêm vào đó, yếu tố giá nhà tăng bình quân hằng năm theo theo quy luật phát triển cũng sẽ tạo cho TP. Biên Hòa một mức biên độ tăng mới.

Tuy nhiên, cơ hội đầu tư tại đây đang còn rất tiềm năng, Nếu tại TP.HCM khó tìm căn hộ giá ngưỡng 2,5 – 3 tỷ đồng/căn thì sự lựa chọn tại Biên Hòa có phần rộng cửa hơn. Bởi nơi đây chưa xuất hiện nhiều dự án căn hộ chung cư, còn thị trường Bình Dương phân khúc chung cư đã vượt ngưỡng mức giá 40 triệu/m2 nên khách hàng rất khó có thể mua được căn chung cư tại đây.

TN

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp vui lòng gửi về địa chỉ email: bdshotrothongtin@gmail.com


TIN TỨC BÀI LIÊN QUAN:

Thị trường bất động sản căn hộ thành phố Biên Hòa sôi động và tiềm năng

Vingroup đề xuất xây dựng dự án căn hộ tại TP Biên Hòa

Thông tin dự án căn hộ Biên Hoà Universe Complex

Dự án căn hộ Him Lam Oriana Biên Hòa – Thông tin chủ đầu tư

Toàn cảnh thị trường bất động sản thành phố Thuận An, Bình Dương

Những đại dự án trọng điểm của Vinhomes trong thời gian tới

Dự án Aqua City Biên Hòa – Thông tin chủ đầu tư Novaland

Thông tin dự án Angel Island Nhơn Phước – Chủ đầu tư Sông Tiên Corp

Dự án Gem Sky World Long Thành, Đồng Nai của Tập đoàn Đất Xanh

Những dự án của chủ đầu tư Masterise Homes tại TP.HCM và Hà Nội

Thông tin giá bán 20 dự án căn hộ tại thành phố Thuận An – Bình Dương

Vinhomes Long Beach Cần Giờ – Dự án khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

Điểm danh những chủ đầu tư nắm nhiều quỹ đất dự án tại khu Đông TP HCM

Tập đoàn của Nhật Bản cùng Vinhomes xây dựng đô thị thông minh tại Việt Nam

Nghịch lý giá căn hộ Bình Dương – Vùng giáp ranh thành phố Thủ Đức

Dự án Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ – Thông tin chủ đầu tư

Vinhomes, Masterise Homes, Novaland, Sunshine Group…lên kế hoạch cho năm tới

ZEITGEIST GS – Dự án cuối cùng có qui mô lớn nhất khu Nam Sài Gòn

Dự án Masterise Homes Quận 2 và Quận 9 – Tâm điểm khu Đông TP.HCM

Tập đoàn của Nhật Bản cùng Vinhomes xây dựng đô thị thông minh tại Việt Nam

 

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Xem thêm

 • Tổ hợp căn hộ Libera Nha Trang

  Căn hộ nghỉ dưỡng biển Libera Nha Trang

  Libera Nha Trang nằm Trên trục đường Trần Phú & Trần Phú (kéo dài) sở hữu bãi biển riêng … tại thành phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Một sản phẩm Bất động sản được đánh giá là hiếm có mang tư duy sáng tạo lần đầu xuất hiện với sự hợp tác của […]

 • Eaton Park Gamuda Land An Phú, Thủ Đức, Hồ chí minh

  Căn hộ Eaton Park Gamuda Land đường Mai Chí Thọ, TP.HCM

  Eaton Park là dự án căn hộ và Shophouse do Gamuda Land phát triển trên đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, TP. Thủ Đức (HCM) đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nhà ở và tiện ích cho cộng đồng cư dân nơi đây. Khu căn hộ Eaton Park được đánh giá cao nhờ […]

 • Dự án Nhà ở xã hội Vinhomes Happy home Tràng Cát

  Dự án Nhà ở xã hội Vinhomes Tràng Cát, TP. Hải Phòng

  Dự án Nhà ở xã hội Vinhomes Happy Home Tràng Cát, TP. Hải Phòng có diện tích khoảng 11 ha với 27 block nhà chung cư (20 block cao 7 tầng, 7 block cao 9 tầng) với hơn 4.000 căn hộ, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho gần 10.000 người; khu nhà ở […]

 • thông tin căn hộ The Global City

  Dự án khu căn hộ The Global City

  Khu căn hộ The Global City quy mô 20 tòa căn hộ và Shophouse hạng sang tọa lạc vị trí trung tâm quần thể đại đô thị New Downtown của TP.HCM do Masterise Homes phát triển. Thiết kế kiến trúc bởi Foster&Partners. Khu căn hộ The Global City sở hữu vị trí đắc địa trung […]

 • Nhà phố Shop & Shophouse Vinhomes Grand Park quận 9

  Nhà phố TMDV Shop & Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9

  Thông tin chi tiết loại hình biệt thự, nhà phố thương mại Shop & Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 tại các phân khu căn hộ cao tầng The Rainbow, The Origami, The Beverly & Solari và khu nhà ở thấp tầng The Manhattan & Manhattan Glory. Đánh giá và phân tích tiềm năng kinh […]

 • Căn hộ Lumi Hanoi Nam Từ Liêm – CĐT CapitaLand

  Dự án căn hộ hạng sang Lumi Hanoi do CapitaLand Development (CLD) phát triển trên khu đất gần 5,6 ha ở quận Nam Từ Liêm Hà Nội gồm 9 tòa tháp từ 29 đến 35 tầng với các loại căn một phòng ngủ đến bốn phòng ngủ, căn duplex và penthouse. Lumi Hanoi được đánh […]

 • The PRIVIA Bình Tân - Chủ đầu tư Khang Điền

  Dự án căn hộ The PRIVIA Bình Tân – Chủ đầu tư Khang Điền

  Dự án căn hộ The PRIVIA tọa lạc trên trục đường An Dương Vương, quy mô 3 block trên khu đất 1,8ha với thiết kế hiện đại, tiện ích cao cấp… do Khang Điền phát triển. The PRIVIA được Khang Điền phát triển tại khu tây Sài Gòn – nơi đang khan hiếm nguồn cung […]