Đầu tư sinh lời kép tại Gem Sky World Đất Xanh Long Thành

24/06/2020 21:09 Chiều

Cơ hội đầu tư sinh lời kép tại dự án Gem Sky World Long Thành với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng với thông điệp “Đầu tư vào Đất Xanh, cơ hội sinh lợi kép Sổ đỏ trao tay – Nhận ngay lợi nhuận”.

Lợi nhuận kép kép tại Gem Sky World Đất Xanh Long Thành

Trong rất nhiều chính sách ưu đãi khủng dành cho dự án Gem Sky World, chính sách đặc biệt nhất được dành riêng cho cổ đông DXG, với mức chiết khấu lên đến 10%. Đây là hội tuyệt vời dành riêng cho các nhà đầu tư thông minh và nhạy cảm với thị trường.

Các cơ hội sinh lợi kép “1 vốn 6 lời” mà nhà đầu tư nhận được như sau:

Sinh lời kép từ kép từ tiềm năng Long Thành

Long Thành đang là tâm điểm đầu tư của “bát giác kim cương” các tỉnh thành kinh tế trọng điểm phía nam, hạ tầng đồng bộ, được quy hoạch phát triển theo chiến lược quốc gia theo chủ trương của chính phủ và định hướng của thủ tướng.

Mặc khác, sau khi sân bay Long Thành được chính phủ chỉ đạo ráo riết để chuẩn bị khởi công, có nhiều ý kiến đề xuất sáp nhập Long Thành vào đô thị thông minh mở rộng của “thành phố phía đông” TP. HCM lại thêm một lần nữa giúp cho Long Thành gia tăng giá trị.

Nếu như Nhơn Trạch đã rất tiềm năng khi là nơi tập trung các khu công nghiệp, thì Long Thành lại càng tiềm năng hơn khi ngoài việc sở hữu 5 KCN đang hoạt động và 3 cụm KCN khác đang bồi thường giải phóng mặt bằng (~300ha); Long Thành lại còn là nơi có các hoạt động thương mại giải trí sôi động và sầm uất khi sở hữu từ Sân Golf Long Thành, trung tâm thương mại, khu du lịch sinh thái, đến đầy đủ các trung tâm, cơ sở phục vụ hoạt động dân sinh (nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, …).

Long Thành trực thuộc địa phương hiếm hoi ở ngay vị trí giao thương với các tuyến giao thông kết nối liên vùng xuất sắc: vừa có đường quốc lộ, vừa có các tuyến cao tốc liên vùng; quy hoạch hội tụ đủ tất cả loại hình giao thông: đường bộ, đường không, đường hàng hải, đường sắt.

Long Thành có vị trí là cửa ngõ giao thương quan trọng với các nút giao thông lớn như: TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Đà Lạt, Dầu Giây – Phan Thiết, Biên Hòa – Vũng Tàu, Tuyến đường vành đai 3 và 4… giúp kết nối giao thông giữa Long Thành, Đồng Nai với TP.HCM và các khu vực nhanh chóng và thuận tiện.

Như vây, khách hàng đầu tư tại Long Thành nói chung, Gem Sky World nói riêng sẽ có được cơ hội gia tăng lợi nhuận kép đến từ giá trị chờ gia tăng của giá BĐS cực kỳ cao theo sự phát triển của hạ tầng Long Thành – Đồng Nai. Nếu không cần xoay vòng vốn nhanh, khuyến nghị nhà đầu tư nên đầu tư dài hạn, giá BĐS khu vực này dự kiến sẽ còn tăng theo cấp số nhân trong tương lai.

Sinh lợi kép từ đầu tư Gem Sky World Long Thành

Dự án Gem Sky World được định vị là Khu Đô thị Thương mại Giải trí được quy hoạch bài bản và đồng bộ nhất Long Thành tính đến thời điểm hiện tại.

Điểm nhấn hấp dẫn để Gem Sky World trở thành 1 điểm “Check in Destination” trong tương lai của khu vực kinh tế trọng điểm phía nam – đó là sự ra mắt của công viên Adventure Park lớn nhất Việt Nam tại Gem Sky World. Với chuỗi hơn 20 trò chơi mạo hiểm liên hoàn, Adventure Park tạiGem Sky World – tương tự như mô hình công viên trò chơi mạo hiểm đã hoạt động rất thành công ở Úc và Singapore – hứa hẹn sẽ thu hút cư dân địa phương và khách du lịch đến trải nghiệm, tạo nên sức sống ổn định, thịnh vượng và sầm uất nơi đây.

Dự án Gem Sky World nằm ở vị trí vàng, ngay tâm điểm của Long Thành, với quy hoạch giao thông liên tuyến, liên vùng tuyệt vời. Điểm đặc biệt của GSW là gần như không xuất hiện đường cụt, mọi con đường đều rộng mở, sẵn sàng kết nối vào các khu vực dân sinh hiện hữu, hứa hẹn việc GSW sẽ là “trung tâm của trung tâm”.

Khu đô thị thương mại & giải trí Gem Sky World Long Thành được quy hoạch thông minh, bám sát các mặt tiền đường lớn, cùng điểm nhấn là trục đại lộ Gold Silk Boulevard 6 làn xe (rộng 34m, kéo dài gần 2km) sẽ tạo nên những cơ hội giao thương, mua bán, thương mại giải trí sầm uất.

Không chỉ khu vực Shophouse có giá trị thương mại cao, mà gần như tất cả các căn nhà đều là nhà mặt tiền (đường nội khu nhỏ nhất cũng đã rộng 13m), gần như 100% sản phẩm thuộc GSW đều có thể sử dụng cho hoạt động kinh doanh thương mại, giải trí trong tương lai.

Gem Sky World nằm ở khu vực dân sinh hiện hữu, ngoài các tiện ích hiện hữu ngoại khu (Sân Golf Long Thành, TTTM Long Thành Plaza, TTTM Vincom Long Thành, Làng đại học mới (ĐH Giao thông vận tải, cơ sở 2 ĐH Y Dược…), quy hoạch 80% trường học đạt chuẩn quốc gia, BV đa khoa Long Thành, Trung tâm văn hoá Long Thành, Nhà thiếu nhi Long Thành, Công viên Long Thành, nhà hàng, khách sạn, spa, các trung tâm tôn giáo…), Khu đô thị Gem Sky World còn sở hữu thêm hơn 20 tiện ích nội khu với 7 công viên rộng gần 5ha, sân chơi trẻ em, nhà trẻ, trường học, trung tâm y tế, v.v.

Đặc biệt, Gem Sky World Long Thành là dự án hiếm hoi tại thời điểm này có quy mô lớn trên 92ha mà sở hữu pháp lý chỉnh chu, với nguồn gốc đất sạch thông qua đấu giá, pháp lý 1/500, sổ riêng từng nền, không hạn chế thời gian bắt buộc xây dựng nhà. Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về pháp lý dự án và không chịu áp lực về thời gian xây nhà.

Cơ hội sinh lợi kép tại Gem Sky World Long Thành đến từ tiềm năng tăng giá trong dài hạn của Gem Sky World, đầu tư sản phẩm Gem Sky World có cơ hội tăng giá cao trong tương lai.

 Cơ hội sinh lời cho Nhà đầu tư ra quyết định sớm

Cơ hội sinh lợi kép dành riêng cho những nhà đầu tư ra quyết định sớm: Mỗi đợt bán hàng Chủ đầu tư đều có kế hoạch tăng giá sản phẩm từ 5-10%. Nếu quyết định đầu tư ngay từ giai đoạn đầu dự án Gem Sky World, ước bình quân nhà đầu tư nhận ngay lợi nhuận từ tăng giá vào khoảng 20%-30%.

Như vậy, từ việc tăng giá chủ động của Chủ đầu tư qua mỗi giai đoạn bán hàng; Nếu nhà đầu tư đầu tư dài hạn, lũy kế giá trị sinh lợi sẽ tăng theo cấp số nhân.

Sử dụng đòn bẩy tài chính – Lợi nhuận từ lãi suất

Với các nhà đầu tư chuyên nghiệp biết tận dụng đòn bẩy từ ngân hàng, việc lựa chọn phương thức thanh toán theo gói giải pháp tài chính đặc biệt: chỉ cần ~30% tài chính tự có ban đầu, phần còn lại vay ngân hàng, CĐT tài trợ lãi suất cho đến khi thông báo bàn giao sản phẩm hoặc trong vòng 12 tháng tuỳ theo điều kiện nào đến trước, nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể sử dụng tiền để làm việc khác, thay vì thanh toán ngay cho dự án Gem Sky World. Tài chính chủ động, lãi suất được CĐT trả thay.

Từ việc tận dụng được dòng tiền theo chính sách ưu đãi lãi suất ngân hàng của CĐT, thêm lợi nhuận gia tăng khi mua sản phẩm Gem Sky World Long Thành.

Sinh lợi kép khi mua Gem Sky World và là cổ đông của Đất Xanh Group

Khi nhà đầu tư mua cổ phiếu Đất Xanh Group (DXG) 120 triệu đồng, ngay khi mua 1 sản phẩm Gem Sky World theo giá truyền thông giả định là 1,8 tỷ đồng, nhà đầu tư đã được chiết khấu ngay 10%, tương đương 180 triệu đồng.

Ngoài ra, giá cổ phiếu Đất Xanh Group (Mã: DXG) đang trên đà tăng khá tốt. Thời gian sắp tới DXG giới thiệu liên tục nhiều dự án mới ra thị trường (khu vực Đồng Nai, Bình Dương, Tp. HCM), kết quả kinh doanh tốt sẽ tác động tích cực đến giá cổ phiếu. Như vậy, cơ hội sinh lợi đầu tiên đến từ việc giá cổ phiếu DXG được dự báo sẽ tăng tốt trong tương lai.

Như vậy, nhà đầu tư ngoài việc nhận được lợi nhuận của giá tri cổ phiếu tăng giá mà còn nhận thêm ưu đãi chiết khấu 10% khi mua bất kỳ loại hình sản phẩm nhà phố, Shophouse, Shop Villa,.. nào tại Gem Sky World Long Thành.

Ngoài ra còn nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng của Gem Sky World Long Thành như: Chiết khấu 3 – 5% cho khách đầu tư mua sỉ; Chiết khấu 2 % cho khách có hộ khẩu tại Đồng Nai; Chiết khấu 3% cho khách hàng tại Long Thành; Tặng ưu đãi tới 40 triệu; Cam kết lợi nhuận thuê tới 480 triệu/năm;… và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Với rất nhiều yếu tố và chính sách bán hàng cực kỳ ưu đãi từ Tập đoàn Đất Xanh, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm vào Gem Sky World Long Thành với khả năng sinh lời vượt trội, mang đến cơ hội đầu tư cũng như an cư cho khách hàng.

Mọi thông tin dự án vui lòng ĐĂNG KÝ để nhận Thông tin – Ưu đãi – Giá bán – Sản phẩm và được tư vấn chi tiết nhất.

PHÒNG KINH DOANH & TƯ VẤN GEM SKY WORLD LONG THÀNH: 0909.910.884


TIN TỨC LIÊN QUAN:

Vị trí & Pháp lý Gem Sky World Long Thành hút nhà đầu tư

Đất Xanh Group ưu đãi khách hàng mua Gem Sky World Long Thành

Tiến độ thanh toán & Giá bán dự án Gem Sky World Long Thành

[Việc Làm] Tuyển dụng nhân viên kinh doanh Bất động sản TP.HCM

Khám phá quy hoạch thiết kế tiện ích Gem Sky World Long Thành

GEM SKY WORLD ra mắt đại lý cùng chuyên viên tư vấn dự án

Dự án đất nền nhà phố Asian Lake View Đồng Xoài – Bình Phước

Dự án Gem Sky World Long Thành, Đồng Nai của Tập đoàn Đất Xanh

Tài liệu Q&A Gem Sky World Long Thành – Câu hỏi & trả lời về dự án

Công bố dự án Century City Long Thành – Tâm điểm kết nối đầu tư

The Manhattan Glory Vinhomes Grand Park Quận 9- Nơi sống đẳng cấp

 

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Xem thêm

 • Eaton Park Gamuda Land An Phú, Thủ Đức, Hồ chí minh

  Căn hộ Eaton Park Gamuda Land đường Mai Chí Thọ, TP.HCM

  Eaton Park là dự án căn hộ và Shophouse do Gamuda Land phát triển trên đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, TP. Thủ Đức (HCM) đáp ứng đầy đủ nhu cầu về nhà ở và tiện ích cho cộng đồng cư dân nơi đây. Khu căn hộ Eaton Park được đánh giá cao nhờ […]

 • Tổ hợp căn hộ Libera Nha Trang

  Căn hộ nghỉ dưỡng biển Libera Nha Trang

  Libera Nha Trang nằm Trên trục đường Trần Phú & Trần Phú (kéo dài) sở hữu bãi biển riêng … tại thành phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Một sản phẩm Bất động sản được đánh giá là hiếm có mang tư duy sáng tạo lần đầu xuất hiện do Big Four là tư […]

 • Hình ảnh dự án Siamese Towers

  The Siamese Towers Mai Chí Thọ, An Phú, TP. Thủ Đức – TP.HCM

  Dự án The Siamese Towers đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, Thành phố Thủ Đức – HCM gồm 2 Tòa nhà chung cư cao tầng với các sản phẩm căn hộ, Penhouse, khách sạn, Shophouse khối đế và trung tâm bán lẻ quy tụ các thương hiệu thương mại nổi tiếng. Tổ hợp căn […]

 • Thông tin Dự án Sunshine Grand Capital – CĐT Sunshine Group

  Dự án Khu đô thị Sunshine Grand Capital Đan Phượng, Hà Nội quy mô hơn 70ha với 2.053 sản phẩm gồm biệt thự, liền kề, chung cư và shophouse cùng hệ thống tiện ích hoàn chỉnh và đẳng cấp đáp ứng nhu cầu cho cư dân tinh hoa được Sunshine Homes – Sunshine Group phát […]

 • căn hộ opus one vinhomes grand park

  Khu căn hộ The Opus One Beverly – Vinhomes Grand Park

  Tiểu khu căn hộ The Opus One Beverly Vinhomes Grand Park quy mô 4 tòa căn hộ cao cấp tiêu chuẩn Diamond và Ruby với hệ thống tiện ích riêng biệt với đại lộ danh vọng các ngôi sao Beverly. The Opus One là tiểu khu căn hộ tại khu căn hộ The Beverly với […]

 • Nhà phố Shop & Shophouse Vinhomes Grand Park quận 9

  Nhà phố TMDV Shop & Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9

  Thông tin chi tiết loại hình biệt thự, nhà phố thương mại Shop & Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 tại các phân khu căn hộ cao tầng The Rainbow, The Origami, The Beverly & Solari và khu nhà ở thấp tầng The Manhattan & Manhattan Glory. Đánh giá và phân tích tiềm năng kinh […]

 • Căn hộ Lumi Hanoi Nam Từ Liêm – CĐT CapitaLand

  Dự án căn hộ hạng sang Lumi Hanoi do CapitaLand Development (CLD) phát triển trên khu đất gần 5,6 ha ở quận Nam Từ Liêm Hà Nội gồm 9 tòa tháp từ 29 đến 35 tầng với các loại căn một phòng ngủ đến bốn phòng ngủ, căn duplex và penthouse. Lumi Hanoi được đánh […]