Những dự án khu đô thị hàng trăm hecta đang hình thành tại TP Thủ Đức

26/09/2020 18:49 Chiều

Những dự án khu đô thị hàng trăm hecta đang dần hình thành và triển khai với quy mô bài bản và hiện đại tại Thành phố Thủ Đức trong tương lai là những điểm sáng cho bộ mặt khu Đông.

Cùng điểm qua các dự án khu đô thị quy mô và hiện đại hàng đầu tại Thành phố Thủ Đức tương lai.

Khu đô thị Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park là dự án có quy mô lớn nhất TP. Thủ Đức đến thời điểm hiện tại với tổng diện tích 271 hecta tọa lạc tại phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, quận 9. Cuối tháng 6 vừa qua, phân khu căn hộ đầu tiên của dự án là The Rainbow đã bắt đầu được bàn giao cho khách hàng. Khu căn hộ The Origami và khu biệt thự nhà phố The Manhattan và Manhattan Glory đã hoàn thành mở bán và đang triển khai thi công, dự kiến hoàn thiện vào năm sau.

Vinhomes Grand Park Quận 9

Dự án Vinhomes Grand Park dự kiến cung cấp cho thị trường 44.000 căn hộ và khoảng 1.350 biệt thự. Căn hộ đang được giao dịch với giá khoảng 40-45 triệu đồng/m2 và là một trong những dự án có giá cao nhất của khu vực quận 9.

Ngoài ra, tại Vinhomes Grand Park có có tiểu dự án thành phần Masteri Cetre Point được Vingroup chuyển nhượng lại cho Masterise Homes phát triển trên quỹ đất 7ha gồm 5.904 căn hộ và Shophouse cao cấp.

Khu đô thị đô thị Vạn Phúc City Thủ Đức

Vạn Phúc City rộng 198 ha do Tập đoàn Đại Phúc làm chủ đầu tư. Khu phức hợp nằm trên mặt tiền Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức.

Dự án căn hộ Vạn Phúc Center City Thủ Đức

Khu đô thị Vạn Phúc City được xây dựng từ năm 2014 và bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng từ cuối 2018, giai đoạn đầu tiên của dự án thu hút được một số lượng lớn người dân về sinh sống. Giá giao dịch của các sản phẩm nhà thấp tầng tại đây khoảng từ 10,5 tỷ đồng trở lên tùy diện tích và vị trí.

Dự án Vạn Phúc hiện đã mở bán các phân khu biệt thự, nhà phố thương mại Roya Van Phuc, Golden Shophouse, Sunlake Shop Villas, và sắp tới tiếp tục triển khai khu biệt thự Mansion Van Phuc và căn hộ Van Phuc Center.

Khu đô thị Đông Tăng Long Quận 9

Dự án Khu đô thị Đông Tăng Long Quận 9 quy mô gần 160 hecta quy hoạch với các khu chức năng như khu căn hộ, nhà phố, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, bến du thuyền…

Dự án Đông Tăng Long Quận 9 – Chủ đầu tư HUD

Đông Tăng Long Quận 9 do HUD là chủ đầu tư, tuy nhiên dự án này được chia nhỏ thành các dự án thành phần chuyển nhượng cho đối tác phát triển như: Công ty Ba Son với phân khu đặt tên Hưng Lộc bán năm 2017 khoảng 250 căn nhà phố và song lập và khu Hưng Phúc, hơn 100 căn biệt thự song lập. và Ba son cũng đã mua xong rất nhiều quỹ đất khác trong dự án, đặc biệt quỹ Dinh Thự Ven Hồ diện tích từ 600-1000m2 dự kiến sẽ sớm triển khai bán hàng; Công ty TLH với phân khu An Lộc bán năm 2019; Tecoco với khu căn hộ; …. và nhiều đơn vị khác cũng đang sở hữu quỹ đất tại đây.

Khu đô thị Him Lam City (Him Lam Bình An)

Him Lam City (Him Lam Bình An) của Tập đoàn Him Lam sở hữu quỹ đất lên đến 117 tại đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, quận 2.

Dự án Him Lam City An Phú Quận 2 – CĐT Him Lam Corp

Khu đô thị Him Lam City (Him Lam Bình An) được phát triển thành 2 khu chính là khu nhà ở và liên hợp sân golf. Trong đó, khu nhà ở được chủ đầu tư phát triển các sản phẩm như biệt thự, nhà phố và căn hộ cao cấp. Dự kiến, dự án này cung cấp 140 căn hộ và 193 sản phẩm thấp tầng.

Khu đô thị Sala Thủ Thiêm Quận 2

Khu đô thị Sala tại Thủ Thiêm, quận 2 của Đại Quang Minh quy mô gần 100 hecta là một trong những dự án lớn cơ bản đã hoàn thiện tại thành phố Thủ Đức tương lai. Dự án nằm cách trung tâm quận 1 chỉ 1 km qua hầm Thủ Thiêm.

Nhà phố & Biệt thự SAMARI VILLA Khu đô thị SALA Thủ Thiêm, Quận 2

Dự án Sala Thủ Thiêm phát triển các dòng sản phẩm như biệt thự, nhà phố thương mạiSaroma Villa, Villa, Samari Villa,Khu Căn hộ Sadora Salam Trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng… với quy mô dân số lên đến 22.500 người.

Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 Novaland

Tại thành phố Thủ Đức tương lai, Novaland được đánh giá là đại gia địa ốc khi đang sở hữu khá nhiều quỹ đất lớn trong khu vực. Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi B tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 cần cầu Phú Mỹ với quy mô hơn 178 ha được cho là thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp này với tên gọi Project C.

Đến nay, thời gian và lộ trình phát triển của dự án vẫn chưa được xác định cụ thể. Tuy nhiên, theo quy hoạch từ năm 2014, 77% diện tích đất dự án để xây dựng chung cư, còn lại là nhà ở thấp tầng.

Bên cạnh đó, tại quận 9, Novaland cũng đang sở hữu quỹ đất lớn lên đến 156 ha tại phường Long Trường, quận 9 với tên thương mại là dự án Vườn Dừa.

Tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc, Novaland cũng sở hữu dự án Lakeview City quy mô hơn 30 ha với 960 sản phẩm nhà phố, biệt thự và nhà phố thương mại. Dự án Lakeview City có một mặt trải dài 1,2 km trên đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và mặt còn lại sát bờ sông Giồng Ông Tố. Hiện các căn biệt thự, nhà phố đã được đưa vào khai thác, giá giao dịch trên thị trường thứ cấp của sản phẩm tại đây khoảng từ 10 tỷ đồng trở lên tùy vị trí và diện tích.

Khu đô thị Saigon Sports City Quận 2

Keppel Land – đại gia địa ốc đến từ Singapore – cũng đang sở hữu 2 dự án quy mô lớn. Trong đó, khu đô thị Saigon Sports City có quy mô 64 ha tại phường An Phú, quận 2 với 4.300 căn hộ.

Dự án Saigon Sports City là một phân khu của Khu liên hợp Thể dục Thể thao Rạch Chiếc với tổng diện tích 26 ha, trong đó một phần là công trình thể thao còn lại là nhà ở thương mại. Dự án Saigon Sports City được động thổ rầm rộ cuối năm 2019, đến nay đang triển khai xây dựng được một phần khu nhà điều hành.

Cũng trong khu Nam Rạch Chiếc, Kepple Land có dự án Palm City quy mô hơn 30 ha. Đây là sản phẩm liên doanh với 2 chủ đầu tư trong nước là Trần Thái và Tiến Phước với 135 căn nhà phố và gần 1.700 căn hộ.

Hiện phân khúc thấp tầng và giai đoạn 1 của phân khu chung cư đã được bán hết. Các căn nhà phố của dự án đang có giá giao dịch trên thị trường từ 14 tỷ đồng trở lên, trong khi giá căn hộ đang ở mức khá cao, khoảng 45-55 triệu đồng/m2.

Khu đô thị Laimian City Quận 2

Laimian City là dự án do Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà TP.HCM đầu tư và phát triển. Dự án khu phức hợp Laimian City được ví như một “Thành phố thu nhỏ” bởi quy mô rộng lớn 133ha bao gồm: 13.092 căn hộ, 24 tòa nhà cao tầng, mỗi tòa nhà có chiều cao 39 – 40 tầng nổi, 3 tầng hầm và 1 tầng lửng dạng khối. Khu trung tâm thương mại được lồng trong toàn khu phức hợp căn hộ, dịch vụ rộng lớn của dự án trong khu An Phú – An Khánh, phường Bình An, quận 2, TP.HCM.

Dự án căn hộ Laimian City Quận 2 – Đô thị trong lòng đô thị

Thành phố Thủ Đức trong tương lai sẽ có diện tích hơn 211 km2, dân số hơn 1 triệu người, bằng 10% diện tích và 10% dân số của toàn TP.HCM.

TP Thủ Đức trong tương lai sẽ có 6 trung tâm quan trọng gồm: Trung tâm tài chính quốc tế Thủ Thiêm; Khu thể thao và sức khỏe Rạch Chiếc; Trung tâm công nghệ cao Sài Gòn; Trung tâm công nghệ giáo dục (Đại học Quốc gia TP HCM); Khu công nghệ sinh thái Tam Đa và Khu đô thị tương lai Trường Thọ.

TN

Mọi thông tin liên hệ hoặc cần cung cấp vui lòng liên hệ Email: bdshotrothongtin@gmail.com


TIN TỨC LIÊN QUAN:

REFICO phát triển dự án khu đô thị River City Thủ Đức

Thành phố Thủ Đức trực thuộc TP.HCM gồm Quận 2, 9 và Thủ Đức

Dự án Masterise Homes Quận 2 và Quận 9 – Tâm điểm khu Đông TP.HCM

Lộ trình và tiến độ mở bán các phân khu Vinhomes Grand Park Quận 9

Dự án Gem Premium Thủ Đức – Thông tin & Pháp lý chủ đầu tư

Vinhomes ra mắt thành phố thông minh – công viên Vinhomes Grand Park

Điểm danh những chủ đầu tư nắm nhiều quỹ đất dự án tại khu Đông TP HCM

Thông tin dự án XII Thủ Thiêm Quận 2. Chủ đầu tư GS Hàn Quốc

Điểm danh 10 khu đô thị sẽ làm thay đổi diện mạo Việt Nam

Những dự án tỷ đô đang được đầu tư tại khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2

Dự án Victoria Village Novaland Quận 2 – Thông tin chủ đầu tư

Masteri Centre Point sở hữu vị trí trung tâm, trọn vẹn mọi tầm nhìn

 

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Xem thêm

 • Dự án đô thị biệt thự Le Paradis de Dalat.

  Le Paradis de Dalat: Đô thị nghỉ dưỡng tại Thành phố Đà Lạt

  Dự án đô thị nghỉ dưỡng Le Paradis de Dalat quy mô 37,5 hecta do Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) làm Chủ đầu tư phát triển gồm các biệt thự, trung tâm thương mại dịch vụ, giáo dục… tại trung tâm thành phố Đà Lạt. Le Paradis de […]

 • Glory Heights Vinhomes Grand Park

  Căn hộ Glory Heights Vinhomes Grand Park

  Glory Heights là phân khu được ví như là bản sao của The Landmark (thuộc Vinhomes Central Park) gồm 5 tòa tháp căn hộ và Shop khối đế. Tiêu chuẩn bàn giao nội thất sang trọng mang đến sự lựa chọn linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của người ở. Glory Heights là phân […]

 • Khu biệt thự nghỉ dưỡng The Forest Villas Hoà Bình

  The Forest Villas Hoà Bình được đánh giá là có nhiều lợi thế về cảnh quan thiên nhiên. Dự án có tổng diện tích lên đến gần 200 ha, dự kiến cung cấp ra thị trường khoảng gần 2000 căn biệt thự nghỉ dưỡng với sổ đỏ pháp lý vĩnh viễn. Khu biệt thự The […]

 • dự án căn hộ La Partenza Nhà Bè

  Thông tin dự án căn hộ Khải Hoàn Prime Lê Văn Lương, Nhà Bè

  Dự án căn hộ Khải Hoàn Prime vị trí đường Lê Văn Lương, Nhà Bè, quy mô hơn 1,8ha gồm 3 block căn hộ, Shophouse thiết kế tinh tế cùng hệ thống tiện ích Resort có giá bán hấp dẫn tại Nam Sài Gòn. Thừa hưởng tiềm năng phát triển bậc nhất của Nam Sài […]

 • ZeitGeist Xii

  Dự án Zeit Edu County – ZeitGeist Xii Nam Sài Gòn

  Dự án Zeit Edu County tại Khu đô thị ZeitGeist GS Nam Sài Gòn bao gồm nhà phố, biệt thự, Shophouse và căn hộ cao cấp cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp thế giới được phát triển bởi tập đoàn quốc tế GS E&C đến từ Hàn Quốc.   Tiếp nối dự thành công […]

 • Dự án Nhà ở xã hội Vinhomes Long Phước, Thành phố Thủ Đức - HCM.

  Dự án Nhà ở xã hội Vinhomes Happy Home TP Thủ Đức

  Dự án Nhà ở xã hội Vinhomes Long Phước, Thành phố Thủ Đức – HCM thương hiệu Happy Home có quy mô hơn 44ha do Công ty Cổ phần Phát triển Thành Phố Xanh (thuộc Vinhomes) là chủ đầu tư. Dự án nhà ở xã hội Vinhomes Long Phước – Happy Homes là dự án […]

 • Emeria Bình Trưng Đông Khang Điền

  Dự án Khu biệt thự và nhà phố Emeria Khang Điền

  Dự án Khu biệt thự và nhà phố Emeria Khang Điền tại Bình Trưng Đông, thành phố Thủ Đức, TP. HCM sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về vị trí, tiện ích, thiết kế, uy tín chủ đầu tư. Tiếp nối thành công của các dự án Khu nhà phố thấp tầng Mega Village, […]